Maths એક વિદ્યાર્થીને એક સંખ્યાને 12 વડે ગુણાકાર કરવાનું કહેવામાં આવ્યું, ભૂલથી તેણે તે સંખ્યાને 21 વડે ગુણાકાર કરી દીધો, આમ તેનો જવાબ સાચા જવાબ કરતાં 63 વધુ હતો, કઈ સંખ્યાનો ગુણાકાર કરવો છે?

Q.200681: એક વિદ્યાર્થીને એક સંખ્યાને 12 વડે ગુણાકાર કરવાનું કહેવામાં આવ્યું, ભૂલથી તેણે તે સંખ્યાને 21 વડે ગુણાકાર કરી દીધો, આમ તેનો જવાબ સાચા જવાબ કરતાં 63 વધુ હતો, કઈ સંખ્યાનો ગુણાકાર કરવો છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વિદ્યાર્થીને એક સંખ્યાને 12 વડે ગુણાકાર કરવાનું કહેવામાં આવ્યું, ભૂલથી તેણે તે સંખ્યાને 21 વડે ગુણાકાર કરી દીધો, આમ તેનો જવાબ સાચા જવાબ કરતાં 63 વધુ હતો, કઈ સંખ્યાનો ગુણાકાર કરવો છે? - - ek widyarthine ek sankhyane 12 wade gunakaar karawanun kahewaman aawyun, bhulathi tene te sankhyane 21 wade gunakaar kari didho, aam teno jawab sacha jawab karatan 63 wadhu hato, kai sankhyano gunakaar karawo chhe? Maths in Gujarati,  problems on numbers  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English