Maths જો બે અંકની સંખ્યાના અંકો ઉલટાવી દેવામાં આવે અને આ રીતે મેળવેલી સંખ્યા અડધી કરવામાં આવે, તો પરિણામી સંખ્યા મૂળ સંખ્યાથી 14 ઇંચ જેટલી હોય, જો મૂળ સંખ્યાના અંકોનો તફાવત 2 હોય, તો મૂળ સંખ્યા કેટલી છે?

Q.200688: જો બે અંકની સંખ્યાના અંકો ઉલટાવી દેવામાં આવે અને આ રીતે મેળવેલી સંખ્યા અડધી કરવામાં આવે, તો પરિણામી સંખ્યા મૂળ સંખ્યાથી 14 ઇંચ જેટલી હોય, જો મૂળ સંખ્યાના અંકોનો તફાવત 2 હોય, તો મૂળ સંખ્યા કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

જો બે અંકની સંખ્યાના અંકો ઉલટાવી દેવામાં આવે અને આ રીતે મેળવેલી સંખ્યા અડધી કરવામાં આવે, તો પરિણામી સંખ્યા મૂળ સંખ્યાથી 14 ઇંચ જેટલી હોય, જો મૂળ સંખ્યાના અંકોનો તફાવત 2 હોય, તો મૂળ સંખ્યા કેટલી છે? - - jo be ankani sankhyana anko ulatawi dewaman aawe ane aa rite melaweli sankhya adadhi karawaman aawe, to parinami sankhya mul sankhyathi 14 inch jetali hoya, jo mul sankhyana ankono tafawat 2 hoya, to mul sankhya ketali chhe? Maths in Gujarati,  problems on numbers  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English