Maths એક વ્યક્તિ 480 કિમીની મુસાફરી કરે છે. તે તેની કુલ મુસાફરીનો 2/3 ભાગ રેલ દ્વારા, 1/5 ભાગ બસ દ્વારા અને બાકીની મુસાફરી કરવેરા દ્વારા કરે છે. તેણે કેટલા કિમીની મુસાફરી ટેક્સી દ્વારા કરી છે. છે?

Q.200691: એક વ્યક્તિ 480 કિમીની મુસાફરી કરે છે. તે તેની કુલ મુસાફરીનો 2/3 ભાગ રેલ દ્વારા, 1/5 ભાગ બસ દ્વારા અને બાકીની મુસાફરી કરવેરા દ્વારા કરે છે. તેણે કેટલા કિમીની મુસાફરી ટેક્સી દ્વારા કરી છે. છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વ્યક્તિ 480 કિમીની મુસાફરી કરે છે. તે તેની કુલ મુસાફરીનો 2/3 ભાગ રેલ દ્વારા, 1/5 ભાગ બસ દ્વારા અને બાકીની મુસાફરી કરવેરા દ્વારા કરે છે. તેણે કેટલા કિમીની મુસાફરી ટેક્સી દ્વારા કરી છે. છે? - - ek wyakti 480 kimini musafari kare chhe. te teni kul musafarino 2/3 bhag rel dwara, 1/5 bhag bas dwara ane bakini musafari karawera dwara kare chhe. tene ketala kimini musafari teksi dwara kari chhe. chhe? Maths in Gujarati,  problems on numbers  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Jaydeepkumar dhorajiya on 20-01-2023

ભૌમિક તેની કુલ મુસાફરીનો 1 4 ભાગ ટ્રેનથી અને 3 8 ભાગ બસથી પૂરો કરે છે. જો બાકીના 24 કિમી રિક્ષાથી પૂરા કરે, તો તેણે કુલ કેટલા કિમી મુસાફરી

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English