Maths પરીક્ષામાં વિદ્યાર્થીને દરેક સાચા જવાબ માટે 6 ગુણ મળે છે અને દરેક ખોટા જવાબ માટે 2 ગુણ કાપવામાં આવે છે જો તે 74 પ્રશ્નો ઉકેલે છે અને 196 ગુણ મેળવે છે તો સાચા પ્રયાસ કરેલા પ્રશ્નોની સંખ્યા કેટલી છે?

Q.200696: પરીક્ષામાં વિદ્યાર્થીને દરેક સાચા જવાબ માટે 6 ગુણ મળે છે અને દરેક ખોટા જવાબ માટે 2 ગુણ કાપવામાં આવે છે જો તે 74 પ્રશ્નો ઉકેલે છે અને 196 ગુણ મેળવે છે તો સાચા પ્રયાસ કરેલા પ્રશ્નોની સંખ્યા કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

પરીક્ષામાં વિદ્યાર્થીને દરેક સાચા જવાબ માટે 6 ગુણ મળે છે અને દરેક ખોટા જવાબ માટે 2 ગુણ કાપવામાં આવે છે જો તે 74 પ્રશ્નો ઉકેલે છે અને 196 ગુણ મેળવે છે તો સાચા પ્રયાસ કરેલા પ્રશ્નોની સંખ્યા કેટલી છે? - - parikshaman widyarthine darek sacha jawab mate 6 gun malae chhe ane darek khota jawab mate 2 gun kaapawaman aawe chhe jo te 74 prashno ukele chhe ane 196 gun melawe chhe to sacha prayas karela prashnoni sankhya ketali chhe? Maths in Gujarati,  problems on numbers  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English