Maths 10 વર્ષ પછી પિતા અને તેના પુત્રની ઉંમર અનુક્રમે 5 : 3ના ગુણોત્તરમાં હશે જ્યારે 10 વર્ષ પહેલાં તેમની ઉંમરનો ગુણોત્તર અનુક્રમે 3 : 1 હતો. પિતા અને પુત્રની વર્તમાન ઉંમરનો અનુક્રમે ગુણોત્તર કેટલો હશે?

Q.200708: 10 વર્ષ પછી પિતા અને તેના પુત્રની ઉંમર અનુક્રમે 5 : 3ના ગુણોત્તરમાં હશે જ્યારે 10 વર્ષ પહેલાં તેમની ઉંમરનો ગુણોત્તર અનુક્રમે 3 : 1 હતો. પિતા અને પુત્રની વર્તમાન ઉંમરનો અનુક્રમે ગુણોત્તર કેટલો હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

10 વર્ષ પછી પિતા અને તેના પુત્રની ઉંમર અનુક્રમે 5 : 3ના ગુણોત્તરમાં હશે જ્યારે 10 વર્ષ પહેલાં તેમની ઉંમરનો ગુણોત્તર અનુક્રમે 3 : 1 હતો. પિતા અને પુત્રની વર્તમાન ઉંમરનો અનુક્રમે ગુણોત્તર કેટલો હશે? - - 10 warsh pachhi pita ane tena putrani unmar anukrame 5 : 3na gunottaraman hashe jyare 10 warsh pahelan temani unmarano gunottar anukrame 3 : 1 hato. pita ane putrani wartaman unmarano anukrame gunottar ketalo hashe? Maths in Gujarati,  problems on ages  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English