Maths એક વર્ષ પહેલા એક મહિલાની ઉંમર તેના પુત્ર કરતા ચાર ગણી હતી. 6 વર્ષ પછી તેની ઉંમર તેના પુત્રની ઉંમર કરતા બમણી કરતા 5 વર્ષ વધુ હશે. તેમની હાલની ઉંમરનો ગુણોત્તર શું હશે?

Q.200723: એક વર્ષ પહેલા એક મહિલાની ઉંમર તેના પુત્ર કરતા ચાર ગણી હતી. 6 વર્ષ પછી તેની ઉંમર તેના પુત્રની ઉંમર કરતા બમણી કરતા 5 વર્ષ વધુ હશે. તેમની હાલની ઉંમરનો ગુણોત્તર શું હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વર્ષ પહેલા એક મહિલાની ઉંમર તેના પુત્ર કરતા ચાર ગણી હતી. 6 વર્ષ પછી તેની ઉંમર તેના પુત્રની ઉંમર કરતા બમણી કરતા 5 વર્ષ વધુ હશે. તેમની હાલની ઉંમરનો ગુણોત્તર શું હશે? - - ek warsh pahela ek mahilani unmar tena putr karata char gani hati. 6 warsh pachhi teni unmar tena putrani unmar karata bamani karata 5 warsh wadhu hashe. temani halani unmarano gunottar shun hashe? Maths in Gujarati,  problems on ages  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English