Maths પિતા અને પુત્રની હાલની ઉંમરનો સરવાળો 99 વર્ષ છે જ્યારે પિતાની ઉંમર અત્યારે પુત્રની ઉંમર જેટલી હતી, તો તેની ઉંમર તે સમયે પુત્ર કરતા ચાર ગણી હતી. વચ્ચેનો ગુણોત્તર કેટલો છે? પુત્ર અને પિતાની હાલની ઉંમર?

Q.200737: પિતા અને પુત્રની હાલની ઉંમરનો સરવાળો 99 વર્ષ છે જ્યારે પિતાની ઉંમર અત્યારે પુત્રની ઉંમર જેટલી હતી, તો તેની ઉંમર તે સમયે પુત્ર કરતા ચાર ગણી હતી. વચ્ચેનો ગુણોત્તર કેટલો છે? પુત્ર અને પિતાની હાલની ઉંમર?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

પિતા અને પુત્રની હાલની ઉંમરનો સરવાળો 99 વર્ષ છે જ્યારે પિતાની ઉંમર અત્યારે પુત્રની ઉંમર જેટલી હતી, તો તેની ઉંમર તે સમયે પુત્ર કરતા ચાર ગણી હતી. વચ્ચેનો ગુણોત્તર કેટલો છે? પુત્ર અને પિતાની હાલની ઉંમર? - - pita ane putrani halani unmarano sarawalao 99 warsh chhe jyare pitani unmar atyare putrani unmar jetali hati, to teni unmar te samaye putr karata char gani hati. wachcheno gunottar ketalo chhe? putr ane pitani halani unmara? Maths in Gujarati,  problems on ages  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English