Maths સ્ત્રીની ઉંમર તેના પુત્રની ઉંમર કરતા ત્રણ ગણી છે 5 વર્ષ પહેલા પુત્ર તેના પિતાની ઉંમરના (1/6) હતો જો તેના પિતા તેની માતા કરતા 5 વર્ષ મોટા હોય તો પુત્રની હાલની ઉંમર કેટલી છે?

Q.200744: સ્ત્રીની ઉંમર તેના પુત્રની ઉંમર કરતા ત્રણ ગણી છે 5 વર્ષ પહેલા પુત્ર તેના પિતાની ઉંમરના (1/6) હતો જો તેના પિતા તેની માતા કરતા 5 વર્ષ મોટા હોય તો પુત્રની હાલની ઉંમર કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

સ્ત્રીની ઉંમર તેના પુત્રની ઉંમર કરતા ત્રણ ગણી છે 5 વર્ષ પહેલા પુત્ર તેના પિતાની ઉંમરના (1/6) હતો જો તેના પિતા તેની માતા કરતા 5 વર્ષ મોટા હોય તો પુત્રની હાલની ઉંમર કેટલી છે? - - strini unmar tena putrani unmar karata tran gani chhe 5 warsh pahela putr tena pitani unmarana (1/6) hato jo tena pita teni mata karata 5 warsh mota hoy to putrani halani unmar ketali chhe? Maths in Gujarati,  problems on ages  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English