Maths સ્નેહની ઉંમર તેના પિતાની ઉંમરનો છઠ્ઠો ભાગ છે, 10 વર્ષ પછી સ્નેહના પિતાની ઉંમર વિમલની ઉંમર કરતાં બમણી થશે. જો વિમલનો 8મો જન્મદિવસ 2 વર્ષ પહેલાં ઉજવવામાં આવે તો સ્નેહની હાલની ઉંમર કેટલી છે?

Q.200748: સ્નેહની ઉંમર તેના પિતાની ઉંમરનો છઠ્ઠો ભાગ છે, 10 વર્ષ પછી સ્નેહના પિતાની ઉંમર વિમલની ઉંમર કરતાં બમણી થશે. જો વિમલનો 8મો જન્મદિવસ 2 વર્ષ પહેલાં ઉજવવામાં આવે તો સ્નેહની હાલની ઉંમર કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

સ્નેહની ઉંમર તેના પિતાની ઉંમરનો છઠ્ઠો ભાગ છે, 10 વર્ષ પછી સ્નેહના પિતાની ઉંમર વિમલની ઉંમર કરતાં બમણી થશે. જો વિમલનો 8મો જન્મદિવસ 2 વર્ષ પહેલાં ઉજવવામાં આવે તો સ્નેહની હાલની ઉંમર કેટલી છે? - - snehani unmar tena pitani unmarano chhaththo bhag chhe, 10 warsh pachhi snehana pitani unmar wimalani unmar karatan bamani thashe. jo wimalano 8mo janmadiwas 2 warsh pahelan ujawawaman aawe to snehani halani unmar ketali chhe? Maths in Gujarati,  problems on ages  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English