Maths પિતાની ઉંમર તેના પુત્રની હાલની ઉંમર કરતાં બમણી છે, જો પુત્રની હાલની ઉંમર 20 વર્ષ છે, તો કેટલા વર્ષ પહેલાં પિતાની ઉંમર પુત્રની ઉંમર કરતાં ત્રણ ગણી હતી?

Q.200752: પિતાની ઉંમર તેના પુત્રની હાલની ઉંમર કરતાં બમણી છે, જો પુત્રની હાલની ઉંમર 20 વર્ષ છે, તો કેટલા વર્ષ પહેલાં પિતાની ઉંમર પુત્રની ઉંમર કરતાં ત્રણ ગણી હતી?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

પિતાની ઉંમર તેના પુત્રની હાલની ઉંમર કરતાં બમણી છે, જો પુત્રની હાલની ઉંમર 20 વર્ષ છે, તો કેટલા વર્ષ પહેલાં પિતાની ઉંમર પુત્રની ઉંમર કરતાં ત્રણ ગણી હતી? - - pitani unmar tena putrani halani unmar karatan bamani chhe, jo putrani halani unmar 20 warsh chhe, to ketala warsh pahelan pitani unmar putrani unmar karatan tran gani hati? Maths in Gujarati,  problems on ages  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English