Maths 8 વર્ષ પહેલા વિશાલની ઉંમર તેના પુત્ર શેખર કરતા 4 ગણી હતી. 8 વર્ષ પછી, વિશાલની ઉંમર શેખરની ઉંમર કરતા બમણી હશે. દરેકની હાલની ઉંમર શોધો?

Q.200756: 8 વર્ષ પહેલા વિશાલની ઉંમર તેના પુત્ર શેખર કરતા 4 ગણી હતી. 8 વર્ષ પછી, વિશાલની ઉંમર શેખરની ઉંમર કરતા બમણી હશે. દરેકની હાલની ઉંમર શોધો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

8 વર્ષ પહેલા વિશાલની ઉંમર તેના પુત્ર શેખર કરતા 4 ગણી હતી. 8 વર્ષ પછી, વિશાલની ઉંમર શેખરની ઉંમર કરતા બમણી હશે. દરેકની હાલની ઉંમર શોધો? - - 8 warsh pahela wishalani unmar tena putr shekhar karata 4 gani hati. 8 warsh pachhi, wishalani unmar shekharani unmar karata bamani hashe. darekani halani unmar shodho? Maths in Gujarati,  problems on ages  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English