Maths ત્રણ વર્ષ પહેલા રાજની ઉંમર તેના એક પુત્ર અને પુત્રીની હાલની ઉંમર જેટલી હતી.ત્રણ વર્ષ પહેલા તેના પુત્ર અને પુત્રીની ઉંમરનો ગુણોત્તર 12 : 13 હતો જો રાજની પત્નીની ઉંમર તેના કરતા 5 વર્ષ ઓછી હોય અને તેની હાલની ઉંમર તેની પુત્રીની ઉંમર બમણી છે તો તેના પુત્રની ઉંમર કેટલી છે?

Q.200768: ત્રણ વર્ષ પહેલા રાજની ઉંમર તેના એક પુત્ર અને પુત્રીની હાલની ઉંમર જેટલી હતી.ત્રણ વર્ષ પહેલા તેના પુત્ર અને પુત્રીની ઉંમરનો ગુણોત્તર 12 : 13 હતો જો રાજની પત્નીની ઉંમર તેના કરતા 5 વર્ષ ઓછી હોય અને તેની હાલની ઉંમર તેની પુત્રીની ઉંમર બમણી છે તો તેના પુત્રની ઉંમર કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ત્રણ વર્ષ પહેલા રાજની ઉંમર તેના એક પુત્ર અને પુત્રીની હાલની ઉંમર જેટલી હતી.ત્રણ વર્ષ પહેલા તેના પુત્ર અને પુત્રીની ઉંમરનો ગુણોત્તર 12 : 13 હતો જો રાજની પત્નીની ઉંમર તેના કરતા 5 વર્ષ ઓછી હોય અને તેની હાલની ઉંમર તેની પુત્રીની ઉંમર બમણી છે તો તેના પુત્રની ઉંમર કેટલી છે? - - tran warsh pahela rajani unmar tena ek putr ane putrini halani unmar jetali hati.tran warsh pahela tena putr ane putrini unmarano gunottar 12 : 13 hato jo rajani patnini unmar tena karata 5 warsh ochhi hoy ane teni halani unmar teni putrini unmar bamani chhe to tena putrani unmar ketali chhe? Maths in Gujarati,  problems on ages  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English