Maths એક પરીક્ષામાં અદિતિને દરેક સાચા જવાબ માટે 4 ગુણ મળ્યા અને દરેક ખોટા જવાબ માટે 1 માર્ક કાપવામાં આવ્યો જો તેણીએ તમામ 75 પ્રશ્નોનો પ્રયાસ કર્યો અને 125 ગુણ મેળવ્યા તો અદિતિએ કેટલા પ્રશ્નોના સાચા જવાબ આપ્યા?

Q.200790: એક પરીક્ષામાં અદિતિને દરેક સાચા જવાબ માટે 4 ગુણ મળ્યા અને દરેક ખોટા જવાબ માટે 1 માર્ક કાપવામાં આવ્યો જો તેણીએ તમામ 75 પ્રશ્નોનો પ્રયાસ કર્યો અને 125 ગુણ મેળવ્યા તો અદિતિએ કેટલા પ્રશ્નોના સાચા જવાબ આપ્યા?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક પરીક્ષામાં અદિતિને દરેક સાચા જવાબ માટે 4 ગુણ મળ્યા અને દરેક ખોટા જવાબ માટે 1 માર્ક કાપવામાં આવ્યો જો તેણીએ તમામ 75 પ્રશ્નોનો પ્રયાસ કર્યો અને 125 ગુણ મેળવ્યા તો અદિતિએ કેટલા પ્રશ્નોના સાચા જવાબ આપ્યા? - - ek parikshaman aditine darek sacha jawab mate 4 gun malya ane darek khota jawab mate 1 mark kaapawaman aawyo jo tenie tamam 75 prashnono prayas karyo ane 125 gun melawya to aditie ketala prashnona sacha jawab aapya? Maths in Gujarati,  problems on ages  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English