Maths એક મેસમાં 40 વિદ્યાર્થીઓ છે, જો વિદ્યાર્થીઓની સંખ્યામાં 10નો વધારો કરવામાં આવે તો કુલ માસિક ખર્ચ રૂ. 2000 વધે છે અને વિદ્યાર્થી દીઠ માસિક સરેરાશ ખર્ચ રૂ. 200 ઘટે છે, તો કુલ માસિક ખર્ચ કેટલો હતો? અગાઉ ગડબડ??

Q.200866: એક મેસમાં 40 વિદ્યાર્થીઓ છે, જો વિદ્યાર્થીઓની સંખ્યામાં 10નો વધારો કરવામાં આવે તો કુલ માસિક ખર્ચ રૂ. 2000 વધે છે અને વિદ્યાર્થી દીઠ માસિક સરેરાશ ખર્ચ રૂ. 200 ઘટે છે, તો કુલ માસિક ખર્ચ કેટલો હતો? અગાઉ ગડબડ??
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક મેસમાં 40 વિદ્યાર્થીઓ છે, જો વિદ્યાર્થીઓની સંખ્યામાં 10નો વધારો કરવામાં આવે તો કુલ માસિક ખર્ચ રૂ. 2000 વધે છે અને વિદ્યાર્થી દીઠ માસિક સરેરાશ ખર્ચ રૂ. 200 ઘટે છે, તો કુલ માસિક ખર્ચ કેટલો હતો? અગાઉ ગડબડ?? - ek mesaman 40 widyarthio chhe, jo widyarthioni sankhyaman 10no wadharo karawaman aawe to kul masik kharch ru. 2000 wadhe chhe ane widyarthi dith masik sarerash kharch ru. 200 ghate chhe, to kul masik kharch ketalo hato? agau gadabada?? Maths in Gujarati,  surds & indices 50000 question answers in Gujarati pdf  46000 questions in Gujarati, Know About 48000 છે Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    આમાંથી કોઈ નહિ

Akash on 30-12-2023

किसी मेस में 40 विद्यार्थी है, यदि विद्यार्थियों की संख्या में 10 की वृद्धि होती है, तो कुल मासिक व्यय में ₹2000 की वृद्धि होती है तथा प्रति विद्यार्थी का मासिक औसत व्यय ₹200 कम हो जाता है, तो पहले मेस में कुल कितना मासिक व्यय होता

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English