Maths 9 વિદ્યાર્થીઓ અને તેમના શિક્ષકની સરેરાશ ઉંમર 16 વર્ષ છે. પ્રથમ ચાર વિદ્યાર્થીઓની સરેરાશ ઉંમર 19 વર્ષ છે અને છેલ્લા પાંચ વિદ્યાર્થીઓની ઉંમર 10 વર્ષ છે. શિક્ષકની ઉંમર કેટલી છે?

Q.200868: 9 વિદ્યાર્થીઓ અને તેમના શિક્ષકની સરેરાશ ઉંમર 16 વર્ષ છે. પ્રથમ ચાર વિદ્યાર્થીઓની સરેરાશ ઉંમર 19 વર્ષ છે અને છેલ્લા પાંચ વિદ્યાર્થીઓની ઉંમર 10 વર્ષ છે. શિક્ષકની ઉંમર કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

9 વિદ્યાર્થીઓ અને તેમના શિક્ષકની સરેરાશ ઉંમર 16 વર્ષ છે. પ્રથમ ચાર વિદ્યાર્થીઓની સરેરાશ ઉંમર 19 વર્ષ છે અને છેલ્લા પાંચ વિદ્યાર્થીઓની ઉંમર 10 વર્ષ છે. શિક્ષકની ઉંમર કેટલી છે? - - 9 widyarthio ane temana shikshakani sarerash unmar 16 warsh chhe. pratham char widyarthioni sarerash unmar 19 warsh chhe ane chhella panch widyarthioni unmar 10 warsh chhe. shikshakani unmar ketali chhe? Maths in Gujarati,  surds & indices  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English