Maths એક વર્ગમાં 40 વિદ્યાર્થીઓ છે જેમાં છોકરાઓની સંખ્યા કરતાં છોકરીઓની સંખ્યા 16 વધુ છે, જો છોકરીઓનું સરેરાશ વજન 45 કિલો છે અને સમગ્ર વર્ગનું સરેરાશ વજન 47.7 કિલો છે, તો સરેરાશ વજન કેટલું છે? છોકરાઓમાંથી? (કિલોમાં)

Q.200869: એક વર્ગમાં 40 વિદ્યાર્થીઓ છે જેમાં છોકરાઓની સંખ્યા કરતાં છોકરીઓની સંખ્યા 16 વધુ છે, જો છોકરીઓનું સરેરાશ વજન 45 કિલો છે અને સમગ્ર વર્ગનું સરેરાશ વજન 47.7 કિલો છે, તો સરેરાશ વજન કેટલું છે? છોકરાઓમાંથી? (કિલોમાં)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વર્ગમાં 40 વિદ્યાર્થીઓ છે જેમાં છોકરાઓની સંખ્યા કરતાં છોકરીઓની સંખ્યા 16 વધુ છે, જો છોકરીઓનું સરેરાશ વજન 45 કિલો છે અને સમગ્ર વર્ગનું સરેરાશ વજન 47.7 કિલો છે, તો સરેરાશ વજન કેટલું છે? છોકરાઓમાંથી? (કિલોમાં) - - ek wargaman 40 widyarthio chhe jeman chhokaraoni sankhya karatan chhokarioni sankhya 16 wadhu chhe, jo chhokarionun sarerash wajan 45 kilo chhe ane samagr warganun sarerash wajan 47.7 kilo chhe, to sarerash wajan ketalun chhe? chhokaraomanthi? (kiloman) Maths in Gujarati,  surds & indices  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English