Maths કોઈ ચોક્કસ અઠવાડિયામાં સોમવારથી બુધવાર સુધીના તાપમાનની સરેરાશ લેતાં તે 36 °C થાય છે, પરંતુ જો ગુરુવારનું તાપમાન પણ આ ગણતરીમાં સમાવવામાં આવે તો, સરેરાશ 1 °C વધે છે, તો ગુરુવારનું તાપમાન કેટલું હતું?

Q.200870: કોઈ ચોક્કસ અઠવાડિયામાં સોમવારથી બુધવાર સુધીના તાપમાનની સરેરાશ લેતાં તે 36 °C થાય છે, પરંતુ જો ગુરુવારનું તાપમાન પણ આ ગણતરીમાં સમાવવામાં આવે તો, સરેરાશ 1 °C વધે છે, તો ગુરુવારનું તાપમાન કેટલું હતું?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

કોઈ ચોક્કસ અઠવાડિયામાં સોમવારથી બુધવાર સુધીના તાપમાનની સરેરાશ લેતાં તે 36 °C થાય છે, પરંતુ જો ગુરુવારનું તાપમાન પણ આ ગણતરીમાં સમાવવામાં આવે તો, સરેરાશ 1 °C વધે છે, તો ગુરુવારનું તાપમાન કેટલું હતું? - - koi chokkas athawadiyaman somawarathi budhawar sudhina tapamanani sarerash letan te 36 °C thay chhe, parantu jo guruwaranun tapaman pan aa gantariman samawawaman aawe to, sarerash 1 °C wadhe chhe, to guruwaranun tapaman ketalun hatun? Maths in Gujarati,  surds & indices  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English