Maths વ્યક્તિની માસિક આવક રૂ. 13500 હતી, તેના માલિકનો ખર્ચ રૂ. 9000 હતો, આવતા વર્ષે તેની માસિક આવકમાં 14% અને ખર્ચમાં 7%નો વધારો થયો હતો, તેની બચતમાં કેટલા ટકાનો વધારો થયો હતો?

Q.200977: વ્યક્તિની માસિક આવક રૂ. 13500 હતી, તેના માલિકનો ખર્ચ રૂ. 9000 હતો, આવતા વર્ષે તેની માસિક આવકમાં 14% અને ખર્ચમાં 7%નો વધારો થયો હતો, તેની બચતમાં કેટલા ટકાનો વધારો થયો હતો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

વ્યક્તિની માસિક આવક રૂ. 13500 હતી, તેના માલિકનો ખર્ચ રૂ. 9000 હતો, આવતા વર્ષે તેની માસિક આવકમાં 14% અને ખર્ચમાં 7%નો વધારો થયો હતો, તેની બચતમાં કેટલા ટકાનો વધારો થયો હતો? - - wyaktini masik aawak ru. 13500 hati, tena malikano kharch ru. 9000 hato, aawata warshe teni masik aawakaman 14% ane kharchaman 7%no wadharo thayo hato, teni bachataman ketala takaano wadharo thayo hato? Maths in Gujarati,  percentage  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English