Maths 12 લિટર ખાંડ અને પાણીના દ્રાવણમાં 4% ખાંડ હોય છે, જ્યારે દ્રાવણને ગરમ કર્યા પછી 2 લિટર પાણી વરાળ દ્વારા બાષ્પીભવન થાય છે ત્યારે બાકીના દ્રાવણમાં કેટલી ટકા ખાંડ હોય છે?

Q.200984: 12 લિટર ખાંડ અને પાણીના દ્રાવણમાં 4% ખાંડ હોય છે, જ્યારે દ્રાવણને ગરમ કર્યા પછી 2 લિટર પાણી વરાળ દ્વારા બાષ્પીભવન થાય છે ત્યારે બાકીના દ્રાવણમાં કેટલી ટકા ખાંડ હોય છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

12 લિટર ખાંડ અને પાણીના દ્રાવણમાં 4% ખાંડ હોય છે, જ્યારે દ્રાવણને ગરમ કર્યા પછી 2 લિટર પાણી વરાળ દ્વારા બાષ્પીભવન થાય છે ત્યારે બાકીના દ્રાવણમાં કેટલી ટકા ખાંડ હોય છે? - - 12 litar khand ane panina drawanman 4% khand hoy chhe, jyare drawanne garam karya pachhi 2 litar pani waral dwara bashpibhawan thay chhe tyare bakina drawanman ketali takaa khand hoy chhe? Maths in Gujarati,  percentage  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English