Maths જો ભૂંસી નાખવાના રબરની કિંમતમાં 25% ઘટાડો થાય છે, તો વ્યક્તિ એક રૂપિયામાં 2 વધુ રબર ખરીદી શકે છે, 1 રૂપિયામાં મેળવેલા રબરની સંખ્યા કેટલી છે?

Q.200989: જો ભૂંસી નાખવાના રબરની કિંમતમાં 25% ઘટાડો થાય છે, તો વ્યક્તિ એક રૂપિયામાં 2 વધુ રબર ખરીદી શકે છે, 1 રૂપિયામાં મેળવેલા રબરની સંખ્યા કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

જો ભૂંસી નાખવાના રબરની કિંમતમાં 25% ઘટાડો થાય છે, તો વ્યક્તિ એક રૂપિયામાં 2 વધુ રબર ખરીદી શકે છે, 1 રૂપિયામાં મેળવેલા રબરની સંખ્યા કેટલી છે? - - jo bhunsi nakhawana rabarani kinmataman 25% ghatado thay chhe, to wyakti ek rupiyaman 2 wadhu rabar kharidi shake chhe, 1 rupiyaman melawela rabarani sankhya ketali chhe? Maths in Gujarati,  percentage  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English