Maths પરીક્ષામાં છોકરીઓ અને છોકરાઓની પાસ ટકાવારી અનુક્રમે 35% અને 40% છે એક છોકરાએ 483 ગુણ મેળવ્યા અને 117 ગુણથી નાપાસ થયા, છોકરીઓ માટે લઘુત્તમ પાસ ગુણ કેટલા છે?

Q.200993: પરીક્ષામાં છોકરીઓ અને છોકરાઓની પાસ ટકાવારી અનુક્રમે 35% અને 40% છે એક છોકરાએ 483 ગુણ મેળવ્યા અને 117 ગુણથી નાપાસ થયા, છોકરીઓ માટે લઘુત્તમ પાસ ગુણ કેટલા છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

પરીક્ષામાં છોકરીઓ અને છોકરાઓની પાસ ટકાવારી અનુક્રમે 35% અને 40% છે એક છોકરાએ 483 ગુણ મેળવ્યા અને 117 ગુણથી નાપાસ થયા, છોકરીઓ માટે લઘુત્તમ પાસ ગુણ કેટલા છે? - - parikshaman chhokario ane chhokaraoni pas takaawari anukrame 35% ane 40% chhe ek chhokarae 483 gun melawya ane 117 gunthi napas thaya, chhokario mate laghuttam pas gun ketala chhe? Maths in Gujarati,  percentage  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English