Maths એક પરીક્ષામાં, 5% ઉમેદવારોને ગેરલાયક ઠેરવવામાં આવ્યા હતા, લાયકાત ધરાવતા ઉમેદવારોમાંથી, 85% ઉમેદવારો સામાન્ય કેટેગરીના હતા, જો 4275 લાયક ઉમેદવારો અન્ય કેટેગરીના હોય, તો કુલ કેટલા ઉમેદવારોએ અરજી કરી હતી?

Q.200995: એક પરીક્ષામાં, 5% ઉમેદવારોને ગેરલાયક ઠેરવવામાં આવ્યા હતા, લાયકાત ધરાવતા ઉમેદવારોમાંથી, 85% ઉમેદવારો સામાન્ય કેટેગરીના હતા, જો 4275 લાયક ઉમેદવારો અન્ય કેટેગરીના હોય, તો કુલ કેટલા ઉમેદવારોએ અરજી કરી હતી?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક પરીક્ષામાં, 5% ઉમેદવારોને ગેરલાયક ઠેરવવામાં આવ્યા હતા, લાયકાત ધરાવતા ઉમેદવારોમાંથી, 85% ઉમેદવારો સામાન્ય કેટેગરીના હતા, જો 4275 લાયક ઉમેદવારો અન્ય કેટેગરીના હોય, તો કુલ કેટલા ઉમેદવારોએ અરજી કરી હતી? - - ek parikshaman, 5% umedawarone geralayak therawawaman aawya hata, layakaat dharawata umedawaromanthi, 85% umedawaro samany ketegarina hata, jo 4275 layak umedawaro any ketegarina hoya, to kul ketala umedawaroe araji kari hati? Maths in Gujarati,  percentage  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English