Maths એક ઉમેદવારને 30% ગુણ મળ્યા અને 5 ગુણથી નાપાસ થયા અન્ય વિદ્યાર્થીને 40% ગુણ મળ્યા અને જરૂરી લઘુત્તમ ગુણ કરતાં 10 ગુણ વધુ મેળવ્યા. પાસ થવા માટે ઓછામાં ઓછા કેટલા ગુણ જરૂરી છે?

Q.200997: એક ઉમેદવારને 30% ગુણ મળ્યા અને 5 ગુણથી નાપાસ થયા અન્ય વિદ્યાર્થીને 40% ગુણ મળ્યા અને જરૂરી લઘુત્તમ ગુણ કરતાં 10 ગુણ વધુ મેળવ્યા. પાસ થવા માટે ઓછામાં ઓછા કેટલા ગુણ જરૂરી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક ઉમેદવારને 30% ગુણ મળ્યા અને 5 ગુણથી નાપાસ થયા અન્ય વિદ્યાર્થીને 40% ગુણ મળ્યા અને જરૂરી લઘુત્તમ ગુણ કરતાં 10 ગુણ વધુ મેળવ્યા. પાસ થવા માટે ઓછામાં ઓછા કેટલા ગુણ જરૂરી છે? - - ek umedawarane 30% gun malya ane 5 gunthi napas thaya any widyarthine 40% gun malya ane jaruri laghuttam gun karatan 10 gun wadhu melawya. pas thawa mate ochhaman ochha ketala gun jaruri chhe? Maths in Gujarati,  percentage  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English