Maths એક વ્યક્તિએ રૂ.2470માં 26 કિલો ચોખા ખરીદ્યા જેમાંથી તેણે રૂ.110 પ્રતિ કિલોના ભાવે 10 કિલો ચોખા વેચ્યા. રૂ.70નો નફો કરવા માટે તેણે બાકીના ચોખા કયા દરે વેચવા જોઈએ?

Q.201004: એક વ્યક્તિએ રૂ.2470માં 26 કિલો ચોખા ખરીદ્યા જેમાંથી તેણે રૂ.110 પ્રતિ કિલોના ભાવે 10 કિલો ચોખા વેચ્યા. રૂ.70નો નફો કરવા માટે તેણે બાકીના ચોખા કયા દરે વેચવા જોઈએ?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વ્યક્તિએ રૂ.2470માં 26 કિલો ચોખા ખરીદ્યા જેમાંથી તેણે રૂ.110 પ્રતિ કિલોના ભાવે 10 કિલો ચોખા વેચ્યા. રૂ.70નો નફો કરવા માટે તેણે બાકીના ચોખા કયા દરે વેચવા જોઈએ? - ek wyaktie ru.2470man 26 kilo chokha kharidya jemanthi tene ru.110 prati kilona bhawe 10 kilo chokha wechya. ru.70no nafo karawa mate tene bakina chokha kaya dare wechawa joie? Maths in Gujarati,  profit & loss રૂ.95 પ્રતિ કિલો question answers in Gujarati pdf  રૂ 85 પ્રતિ કિલો questions in Gujarati, Know About રૂ.90 પ્રતિ કિલો Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    રૂ.75 પ્રતિ કિલો

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English