Maths એક દુકાનદાર તેનો માલ માત્ર પડતર કિંમતે વેચે છે પરંતુ તે 1 કિલોને બદલે 960 ગ્રામ વજન વાપરે છે તેના નફાની ટકાવારી કેટલી છે?

Q.201041: એક દુકાનદાર તેનો માલ માત્ર પડતર કિંમતે વેચે છે પરંતુ તે 1 કિલોને બદલે 960 ગ્રામ વજન વાપરે છે તેના નફાની ટકાવારી કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક દુકાનદાર તેનો માલ માત્ર પડતર કિંમતે વેચે છે પરંતુ તે 1 કિલોને બદલે 960 ગ્રામ વજન વાપરે છે તેના નફાની ટકાવારી કેટલી છે? - - ek dukaanadar teno mal matr padatar kinmate weche chhe parantu te 1 kilone badale 960 gram wajan wapare chhe tena nafani takaawari ketali chhe? Maths in Gujarati,  profit & loss  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English