Maths શુદ્ધ ઘીની કિંમત 100 પ્રતિ કિલો છે, જેમાં વનસ્પતિ તેલ 50 પ્રતિ કિલો મિક્ષ થાય છે અને મિશ્રણ 96 રૂપિયા પ્રતિ કિલોના ભાવે વેચાય છે, આમ 20% નફો થાય છે, તે કયા ગુણોત્તરમાં ભેળવવામાં આવે છે?

Q.201047: શુદ્ધ ઘીની કિંમત 100 પ્રતિ કિલો છે, જેમાં વનસ્પતિ તેલ 50 પ્રતિ કિલો મિક્ષ થાય છે અને મિશ્રણ 96 રૂપિયા પ્રતિ કિલોના ભાવે વેચાય છે, આમ 20% નફો થાય છે, તે કયા ગુણોત્તરમાં ભેળવવામાં આવે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

શુદ્ધ ઘીની કિંમત 100 પ્રતિ કિલો છે, જેમાં વનસ્પતિ તેલ 50 પ્રતિ કિલો મિક્ષ થાય છે અને મિશ્રણ 96 રૂપિયા પ્રતિ કિલોના ભાવે વેચાય છે, આમ 20% નફો થાય છે, તે કયા ગુણોત્તરમાં ભેળવવામાં આવે છે? - shuddh ghini kinmat 100 prati kilo chhe, jeman wanaspati tel 50 prati kilo miksh thay chhe ane mishran 96 rupiya prati kilona bhawe wechay chhe, aam 20% nafo thay chhe, te kaya gunottaraman bhelawawaman aawe chhe? Maths in Gujarati,  profit & loss 3 : 1 question answers in Gujarati pdf  3 : 2 questions in Gujarati, Know About 1 : 2 Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    આમાંથી કોઈ નહિ

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English