Maths બે સાયકલ એક જ કિંમતે વેચાય છે જેમાંથી પ્રથમ સાયકલ 20% નફામાં અને બીજી સાયકલ 20% નુકશાને વેચાય છે જેના કારણે કુલ નુકશાન 18 છે તો તેમની કિંમત અનુક્રમે થશે?

Q.201063: બે સાયકલ એક જ કિંમતે વેચાય છે જેમાંથી પ્રથમ સાયકલ 20% નફામાં અને બીજી સાયકલ 20% નુકશાને વેચાય છે જેના કારણે કુલ નુકશાન 18 છે તો તેમની કિંમત અનુક્રમે થશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

બે સાયકલ એક જ કિંમતે વેચાય છે જેમાંથી પ્રથમ સાયકલ 20% નફામાં અને બીજી સાયકલ 20% નુકશાને વેચાય છે જેના કારણે કુલ નુકશાન 18 છે તો તેમની કિંમત અનુક્રમે થશે? - - be sayakal ek j kinmate wechay chhe jemanthi pratham sayakal 20% nafaman ane biji sayakal 20% nukashane wechay chhe jena kaarane kul nukashan 18 chhe to temani kinmat anukrame thashe? Maths in Gujarati,  profit & loss  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English