Maths એક વ્યક્તિ રૂ.75 પ્રતિ કિલોના ભાવે કેટલાક ચોખા ખરીદે છે, જેમાંથી 10% ચોખા બગડી જાય છે. 20% નફો મેળવવા માટે તેણે બાકીના ચોખા કયા ભાવે વેચવા જોઈએ?

Q.201066: એક વ્યક્તિ રૂ.75 પ્રતિ કિલોના ભાવે કેટલાક ચોખા ખરીદે છે, જેમાંથી 10% ચોખા બગડી જાય છે. 20% નફો મેળવવા માટે તેણે બાકીના ચોખા કયા ભાવે વેચવા જોઈએ?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વ્યક્તિ રૂ.75 પ્રતિ કિલોના ભાવે કેટલાક ચોખા ખરીદે છે, જેમાંથી 10% ચોખા બગડી જાય છે. 20% નફો મેળવવા માટે તેણે બાકીના ચોખા કયા ભાવે વેચવા જોઈએ? - - ek wyakti ru.75 prati kilona bhawe ketalak chokha kharide chhe, jemanthi 10% chokha bagadi jay chhe. 20% nafo melawawa mate tene bakina chokha kaya bhawe wechawa joie? Maths in Gujarati,  profit & loss  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English