Maths એક દુકાનદારે 45 પ્રતિ કિલોના ભાવે 30 કિલો ચોખા ખરીદ્યા, કુલ જથ્થાના 40% તેણે 60 પ્રતિ કિલોના દરે વેચ્યા. કુલ 20% નફો મેળવવા માટે તેણે બાકીના જથ્થાને કયા ભાવે વેચવા જોઈએ?

Q.201077: એક દુકાનદારે 45 પ્રતિ કિલોના ભાવે 30 કિલો ચોખા ખરીદ્યા, કુલ જથ્થાના 40% તેણે 60 પ્રતિ કિલોના દરે વેચ્યા. કુલ 20% નફો મેળવવા માટે તેણે બાકીના જથ્થાને કયા ભાવે વેચવા જોઈએ?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક દુકાનદારે 45 પ્રતિ કિલોના ભાવે 30 કિલો ચોખા ખરીદ્યા, કુલ જથ્થાના 40% તેણે 60 પ્રતિ કિલોના દરે વેચ્યા. કુલ 20% નફો મેળવવા માટે તેણે બાકીના જથ્થાને કયા ભાવે વેચવા જોઈએ? - - ek dukaanadare 45 prati kilona bhawe 30 kilo chokha kharidya, kul jaththana 40% tene 60 prati kilona dare wechya. kul 20% nafo melawawa mate tene bakina jaththane kaya bhawe wechawa joie? Maths in Gujarati,  profit & loss  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English