Maths એક વેપારીએ વેચાણ માટે તૈયાર કપડાંની કિંમત પર 25% ડિસ્કાઉન્ટની જાહેરાત કરી. જો ખરીદનારને 400 નું ડિસ્કાઉન્ટ જોઈતું હોય, તો 320ની કિંમતના કેટલા શર્ટ ખરીદવા પડશે?

Q.201081: એક વેપારીએ વેચાણ માટે તૈયાર કપડાંની કિંમત પર 25% ડિસ્કાઉન્ટની જાહેરાત કરી. જો ખરીદનારને 400 નું ડિસ્કાઉન્ટ જોઈતું હોય, તો 320ની કિંમતના કેટલા શર્ટ ખરીદવા પડશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વેપારીએ વેચાણ માટે તૈયાર કપડાંની કિંમત પર 25% ડિસ્કાઉન્ટની જાહેરાત કરી. જો ખરીદનારને 400 નું ડિસ્કાઉન્ટ જોઈતું હોય, તો 320ની કિંમતના કેટલા શર્ટ ખરીદવા પડશે? - - ek weparie wechan mate taiyar kapadanni kinmat par 25% diskaauntani jaherat kari. jo kharidanarane 400 nun diskaaunt joitun hoya, to 320ni kinmatana ketala shart kharidawa padashe? Maths in Gujarati,  profit & loss  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English