Maths એક દુકાનદાર પુસ્તકનું વેચાણ તેના પર છપાયેલી કિંમત પર 10% ડિસ્કાઉન્ટમાં કરીને 12% મેળવે છે. પુસ્તકની કિંમત અને તેના પર છપાયેલી કિંમતનો ગુણોત્તર શું છે?

Q.201086: એક દુકાનદાર પુસ્તકનું વેચાણ તેના પર છપાયેલી કિંમત પર 10% ડિસ્કાઉન્ટમાં કરીને 12% મેળવે છે. પુસ્તકની કિંમત અને તેના પર છપાયેલી કિંમતનો ગુણોત્તર શું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક દુકાનદાર પુસ્તકનું વેચાણ તેના પર છપાયેલી કિંમત પર 10% ડિસ્કાઉન્ટમાં કરીને 12% મેળવે છે. પુસ્તકની કિંમત અને તેના પર છપાયેલી કિંમતનો ગુણોત્તર શું છે? - - ek dukaanadar pustakanun wechan tena par chhapayeli kinmat par 10% diskaauntaman karine 12% melawe chhe. pustakani kinmat ane tena par chhapayeli kinmatano gunottar shun chhe? Maths in Gujarati,  profit & loss  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English