Maths એક વેપારી તેના માલને કિંમત કિંમત કરતાં 30% ઉપર ચિહ્નિત કરે છે અને તેના પર 15% નું ડિસ્કાઉન્ટ આપે છે. જે વસ્તુ પર તે 84 ટકા નફો કરે છે તેની કિંમત કેટલી છે?

Q.201088: એક વેપારી તેના માલને કિંમત કિંમત કરતાં 30% ઉપર ચિહ્નિત કરે છે અને તેના પર 15% નું ડિસ્કાઉન્ટ આપે છે. જે વસ્તુ પર તે 84 ટકા નફો કરે છે તેની કિંમત કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વેપારી તેના માલને કિંમત કિંમત કરતાં 30% ઉપર ચિહ્નિત કરે છે અને તેના પર 15% નું ડિસ્કાઉન્ટ આપે છે. જે વસ્તુ પર તે 84 ટકા નફો કરે છે તેની કિંમત કેટલી છે? - - ek wepari tena malane kinmat kinmat karatan 30% upar chihnit kare chhe ane tena par 15% nun diskaaunt aape chhe. je wastu par te 84 takaa nafo kare chhe teni kinmat ketali chhe? Maths in Gujarati,  profit & loss  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English