Maths વેપારી તેના માલની ચિહ્નિત કિંમત પર 15% ડિસ્કાઉન્ટની મંજૂરી આપે છે, 19% નો નફો કરવા માટે તેણે તેના માલને કિંમત કિંમત કરતા ઉપર કયા ભાવે ચિહ્નિત કરવો જોઈએ?

Q.201092: વેપારી તેના માલની ચિહ્નિત કિંમત પર 15% ડિસ્કાઉન્ટની મંજૂરી આપે છે, 19% નો નફો કરવા માટે તેણે તેના માલને કિંમત કિંમત કરતા ઉપર કયા ભાવે ચિહ્નિત કરવો જોઈએ?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

વેપારી તેના માલની ચિહ્નિત કિંમત પર 15% ડિસ્કાઉન્ટની મંજૂરી આપે છે, 19% નો નફો કરવા માટે તેણે તેના માલને કિંમત કિંમત કરતા ઉપર કયા ભાવે ચિહ્નિત કરવો જોઈએ? - - wepari tena malani chihnit kinmat par 15% diskaauntani manjuri aape chhe, 19% no nafo karawa mate tene tena malane kinmat kinmat karata upar kaya bhawe chihnit karawo joie? Maths in Gujarati,  profit & loss  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English