Maths જો ત્રિકોણનું ક્ષેત્રફળ 270 ચોરસ સેમી હોય તો કાટકોણ ત્રિકોણની કાટખૂણો બનાવતી બાજુઓ 5 : 12 ના ગુણોત્તરમાં હોય છે. જો હા, તો પછી કર્ણોની લંબાઈ કેટલી હશે?

Q.201157: જો ત્રિકોણનું ક્ષેત્રફળ 270 ચોરસ સેમી હોય તો કાટકોણ ત્રિકોણની કાટખૂણો બનાવતી બાજુઓ 5 : 12 ના ગુણોત્તરમાં હોય છે. જો હા, તો પછી કર્ણોની લંબાઈ કેટલી હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

જો ત્રિકોણનું ક્ષેત્રફળ 270 ચોરસ સેમી હોય તો કાટકોણ ત્રિકોણની કાટખૂણો બનાવતી બાજુઓ 5 : 12 ના ગુણોત્તરમાં હોય છે. જો હા, તો પછી કર્ણોની લંબાઈ કેટલી હશે? - - jo trikonnun kshetrafal 270 choras semi hoy to kaatakon trikonni kaatakhuno banawati bajuo 5 : 12 na gunottaraman hoy chhe. jo ha, to pachhi karnoni lanbai ketali hashe? Maths in Gujarati,  ratio & proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English