Maths કોલેજમાં આર્ટસ, કોમર્સ અને સાયન્સનો અભ્યાસ કરતા વિદ્યાર્થીઓની સંખ્યાનો ગુણોત્તર 3 : 5 : 8 છે. જો આ વિભાગોમાં વિદ્યાર્થીઓની સંખ્યામાં અનુક્રમે 20%, 40% અને 25% નો વધારો થયો હોય, તો હવે આમાં વિદ્યાર્થીઓ વિભાગો ની સંખ્યાનો ગુણોત્તર શું છે

Q.201175: કોલેજમાં આર્ટસ, કોમર્સ અને સાયન્સનો અભ્યાસ કરતા વિદ્યાર્થીઓની સંખ્યાનો ગુણોત્તર 3 : 5 : 8 છે. જો આ વિભાગોમાં વિદ્યાર્થીઓની સંખ્યામાં અનુક્રમે 20%, 40% અને 25% નો વધારો થયો હોય, તો હવે આમાં વિદ્યાર્થીઓ વિભાગો ની સંખ્યાનો ગુણોત્તર શું છે
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

કોલેજમાં આર્ટસ, કોમર્સ અને સાયન્સનો અભ્યાસ કરતા વિદ્યાર્થીઓની સંખ્યાનો ગુણોત્તર 3 : 5 : 8 છે. જો આ વિભાગોમાં વિદ્યાર્થીઓની સંખ્યામાં અનુક્રમે 20%, 40% અને 25% નો વધારો થયો હોય, તો હવે આમાં વિદ્યાર્થીઓ વિભાગો ની સંખ્યાનો ગુણોત્તર શું છે - - kolejaman aartasa, komars ane sayansano abhyas karata widyarthioni sankhyano gunottar 3 : 5 : 8 chhe. jo aa wibhagoman widyarthioni sankhyaman anukrame 20%, 40% ane 25% no wadharo thayo hoya, to hawe aaman widyarthio wibhago ni sankhyano gunottar shun chhe Maths in Gujarati,  ratio & proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English