Maths ત્રણ કાર દ્વારા આવરી લેવાયેલ અંતર 1 : 2 : 3 ના ગુણોત્તરમાં હોય છે જો મુસાફરીના સમયનો ગુણોત્તર 3 : 2 : 1 હોય, તો તેમની ઝડપનો ગુણોત્તર કેટલો છે?

Q.201191: ત્રણ કાર દ્વારા આવરી લેવાયેલ અંતર 1 : 2 : 3 ના ગુણોત્તરમાં હોય છે જો મુસાફરીના સમયનો ગુણોત્તર 3 : 2 : 1 હોય, તો તેમની ઝડપનો ગુણોત્તર કેટલો છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ત્રણ કાર દ્વારા આવરી લેવાયેલ અંતર 1 : 2 : 3 ના ગુણોત્તરમાં હોય છે જો મુસાફરીના સમયનો ગુણોત્તર 3 : 2 : 1 હોય, તો તેમની ઝડપનો ગુણોત્તર કેટલો છે? - - tran kaar dwara aawari lewayel antar 1 : 2 : 3 na gunottaraman hoy chhe jo musafarina samayano gunottar 3 : 2 : 1 hoya, to temani jhadapano gunottar ketalo chhe? Maths in Gujarati,  ratio & proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English