Maths સસલાને 5 કૂદકા મારવામાં જે સમય લાગે છે, એક કૂતરો 3 કૂદકા મારે છે, જો એક કૂદકામાં કાપવામાં આવેલું અંતર સસલાએ 3 કૂદકામાં કાપેલા અંતર જેટલું હોય, તો કૂતરાની ઝડપનો ગુણોત્તર કેટલો હશે? અને સસલું?

Q.201192: સસલાને 5 કૂદકા મારવામાં જે સમય લાગે છે, એક કૂતરો 3 કૂદકા મારે છે, જો એક કૂદકામાં કાપવામાં આવેલું અંતર સસલાએ 3 કૂદકામાં કાપેલા અંતર જેટલું હોય, તો કૂતરાની ઝડપનો ગુણોત્તર કેટલો હશે? અને સસલું?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

સસલાને 5 કૂદકા મારવામાં જે સમય લાગે છે, એક કૂતરો 3 કૂદકા મારે છે, જો એક કૂદકામાં કાપવામાં આવેલું અંતર સસલાએ 3 કૂદકામાં કાપેલા અંતર જેટલું હોય, તો કૂતરાની ઝડપનો ગુણોત્તર કેટલો હશે? અને સસલું? - sasalane 5 kudakaa marawaman je samay lage chhe, ek kutaro 3 kudakaa mare chhe, jo ek kudakaaman kaapawaman aawelun antar sasalae 3 kudakaaman kaapela antar jetalun hoya, to kutarani jhadapano gunottar ketalo hashe? ane sasalun? Maths in Gujarati,  ratio & proportion 9 : 5 question answers in Gujarati pdf  8 : 7 questions in Gujarati, Know About 8 : 5 Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    9 : 7

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English