Maths એક પરીક્ષામાં અંશુલે અંગ્રેજીમાં વિજ્ઞાન કરતાં બમણા ગુણ મેળવ્યા, અંગ્રેજી, વિજ્ઞાન અને ગણિતમાં તેના કુલ ગુણ 180 હતા. જો અંગ્રેજી અને ગણિતમાં તેના ગુણનો ગુણોત્તર 2 : 3 હોય, તો વિજ્ઞાનમાં તેના ગુણ કેટલા હતા?

Q.201194: એક પરીક્ષામાં અંશુલે અંગ્રેજીમાં વિજ્ઞાન કરતાં બમણા ગુણ મેળવ્યા, અંગ્રેજી, વિજ્ઞાન અને ગણિતમાં તેના કુલ ગુણ 180 હતા. જો અંગ્રેજી અને ગણિતમાં તેના ગુણનો ગુણોત્તર 2 : 3 હોય, તો વિજ્ઞાનમાં તેના ગુણ કેટલા હતા?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક પરીક્ષામાં અંશુલે અંગ્રેજીમાં વિજ્ઞાન કરતાં બમણા ગુણ મેળવ્યા, અંગ્રેજી, વિજ્ઞાન અને ગણિતમાં તેના કુલ ગુણ 180 હતા. જો અંગ્રેજી અને ગણિતમાં તેના ગુણનો ગુણોત્તર 2 : 3 હોય, તો વિજ્ઞાનમાં તેના ગુણ કેટલા હતા? - - ek parikshaman anshule angrejiman wijynan karatan bamana gun melawya, angreji, wijynan ane ganitaman tena kul gun 180 hata. jo angreji ane ganitaman tena gunno gunottar 2 : 3 hoya, to wijynanaman tena gun ketala hata? Maths in Gujarati,  ratio & proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English