Maths ફેક્ટરીમાં એક વ્યક્તિ દ્વારા કરવામાં આવેલું ઉત્પાદન 33 સાચું છે 1/3% બીજી વ્યક્તિ દ્વારા કરવામાં આવેલા ઉત્પાદનના 50% છે જો બીજી વ્યક્તિ દરરોજ 1500 સ્ક્રૂ બનાવે છે તો કેટલા સ્ક્રૂ કરે છે? પ્રથમ વ્યક્તિ દરરોજ બનાવે છે?

Q.201198: ફેક્ટરીમાં એક વ્યક્તિ દ્વારા કરવામાં આવેલું ઉત્પાદન 33 સાચું છે 1/3% બીજી વ્યક્તિ દ્વારા કરવામાં આવેલા ઉત્પાદનના 50% છે જો બીજી વ્યક્તિ દરરોજ 1500 સ્ક્રૂ બનાવે છે તો કેટલા સ્ક્રૂ કરે છે? પ્રથમ વ્યક્તિ દરરોજ બનાવે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ફેક્ટરીમાં એક વ્યક્તિ દ્વારા કરવામાં આવેલું ઉત્પાદન 33 સાચું છે 1/3% બીજી વ્યક્તિ દ્વારા કરવામાં આવેલા ઉત્પાદનના 50% છે જો બીજી વ્યક્તિ દરરોજ 1500 સ્ક્રૂ બનાવે છે તો કેટલા સ્ક્રૂ કરે છે? પ્રથમ વ્યક્તિ દરરોજ બનાવે છે? - - fektariman ek wyakti dwara karawaman aawelun utpadan 33 sachun chhe 1/3% biji wyakti dwara karawaman aawela utpadanana 50% chhe jo biji wyakti dararoj 1500 skru banawe chhe to ketala skru kare chhe? pratham wyakti dararoj banawe chhe? Maths in Gujarati,  ratio & proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English