Maths ફેક્ટરીમાં પુરુષ અને સ્ત્રી કામદારોનો ગુણોત્તર 3 : 5 છે, જો સ્ત્રીઓની સંખ્યા પુરુષોની સંખ્યા કરતા 40 ઓછી હોય, તો ફેક્ટરીમાં કેટલા કામદારો છે?

Q.201199: ફેક્ટરીમાં પુરુષ અને સ્ત્રી કામદારોનો ગુણોત્તર 3 : 5 છે, જો સ્ત્રીઓની સંખ્યા પુરુષોની સંખ્યા કરતા 40 ઓછી હોય, તો ફેક્ટરીમાં કેટલા કામદારો છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ફેક્ટરીમાં પુરુષ અને સ્ત્રી કામદારોનો ગુણોત્તર 3 : 5 છે, જો સ્ત્રીઓની સંખ્યા પુરુષોની સંખ્યા કરતા 40 ઓછી હોય, તો ફેક્ટરીમાં કેટલા કામદારો છે? - - fektariman purush ane stri kaamadarono gunottar 3 : 5 chhe, jo strioni sankhya purushoni sankhya karata 40 ochhi hoya, to fektariman ketala kaamadaro chhe? Maths in Gujarati,  ratio & proportion  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English