Maths મિથિલેશે 48000નું રોકાણ કરીને બિઝનેસ શરૂ કર્યો, 7 મહિના પછી વિદ્યા પણ 56000 રૂપિયાનું રોકાણ કરીને આ બિઝનેસમાં જોડાઈ, વર્ષના અંતે 5885 ના કુલ નફામાંથી વિદ્યાને કેટલા પૈસા મળશે?

Q.201202: મિથિલેશે 48000નું રોકાણ કરીને બિઝનેસ શરૂ કર્યો, 7 મહિના પછી વિદ્યા પણ 56000 રૂપિયાનું રોકાણ કરીને આ બિઝનેસમાં જોડાઈ, વર્ષના અંતે 5885 ના કુલ નફામાંથી વિદ્યાને કેટલા પૈસા મળશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

મિથિલેશે 48000નું રોકાણ કરીને બિઝનેસ શરૂ કર્યો, 7 મહિના પછી વિદ્યા પણ 56000 રૂપિયાનું રોકાણ કરીને આ બિઝનેસમાં જોડાઈ, વર્ષના અંતે 5885 ના કુલ નફામાંથી વિદ્યાને કેટલા પૈસા મળશે? - - mithileshe 48000nun rokaan karine bijhanes sharu karyo, 7 mahina pachhi widya pan 56000 rupiyanun rokaan karine aa bijhanesaman jodai, warshana ante 5885 na kul nafamanthi widyane ketala paisa malashe? Maths in Gujarati,  partnership  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English