Maths a અને b 8 મહિના પછી 5 : 6 ના ગુણોત્તરમાં મૂડીનું રોકાણ કરીને સંયુક્તમાં વ્યવસાય શરૂ કરે છે, જો વર્ષના અંતે ડિવિડન્ડ ગુણોત્તર 5 : 9 માં હોય તો a તેની મૂડી પાછી ખેંચી લે છે, તો b તેની મૂડી કેટલા સમય માટે હતી? શા માટે રોકાણ કરવું?

Q.201203: a અને b 8 મહિના પછી 5 : 6 ના ગુણોત્તરમાં મૂડીનું રોકાણ કરીને સંયુક્તમાં વ્યવસાય શરૂ કરે છે, જો વર્ષના અંતે ડિવિડન્ડ ગુણોત્તર 5 : 9 માં હોય તો a તેની મૂડી પાછી ખેંચી લે છે, તો b તેની મૂડી કેટલા સમય માટે હતી? શા માટે રોકાણ કરવું?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

a અને b 8 મહિના પછી 5 : 6 ના ગુણોત્તરમાં મૂડીનું રોકાણ કરીને સંયુક્તમાં વ્યવસાય શરૂ કરે છે, જો વર્ષના અંતે ડિવિડન્ડ ગુણોત્તર 5 : 9 માં હોય તો a તેની મૂડી પાછી ખેંચી લે છે, તો b તેની મૂડી કેટલા સમય માટે હતી? શા માટે રોકાણ કરવું? - - a ane b 8 mahina pachhi 5 : 6 na gunottaraman mudinun rokaan karine sanyuktaman wyawasay sharu kare chhe, jo warshana ante diwidand gunottar 5 : 9 man hoy to a teni mudi pachhi khenchi le chhe, to b teni mudi ketala samay mate hati? sha mate rokaan karawun? Maths in Gujarati,  partnership  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English