Maths ગોથમે રૂ. 60000ના રોકાણ સાથે બિઝનેસ શરૂ કર્યો, 8 મહિના પછી જતીન પણ રૂ. 35000નું રોકાણ કરીને બિઝનેસમાં ભાગીદાર બન્યો, બે વર્ષ પછી તેમના નફાને અનુક્રમે કેટલા પ્રમાણમાં વહેંચવામાં આવશે?

Q.201206: ગોથમે રૂ. 60000ના રોકાણ સાથે બિઝનેસ શરૂ કર્યો, 8 મહિના પછી જતીન પણ રૂ. 35000નું રોકાણ કરીને બિઝનેસમાં ભાગીદાર બન્યો, બે વર્ષ પછી તેમના નફાને અનુક્રમે કેટલા પ્રમાણમાં વહેંચવામાં આવશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ગોથમે રૂ. 60000ના રોકાણ સાથે બિઝનેસ શરૂ કર્યો, 8 મહિના પછી જતીન પણ રૂ. 35000નું રોકાણ કરીને બિઝનેસમાં ભાગીદાર બન્યો, બે વર્ષ પછી તેમના નફાને અનુક્રમે કેટલા પ્રમાણમાં વહેંચવામાં આવશે? - - gothame ru. 60000na rokaan sathe bijhanes sharu karyo, 8 mahina pachhi jatin pan ru. 35000nun rokaan karine bijhanesaman bhagidar banyo, be warsh pachhi temana nafane anukrame ketala pramanman wahenchawaman aawashe? Maths in Gujarati,  partnership  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English