Maths a એ 45000 ની મૂડી સાથે ધંધો શરૂ કર્યો, થોડા સમય પછી b પણ રૂ 54000 નું રોકાણ કરીને આ વ્યવસાયમાં ભાગીદાર બન્યા જો વર્ષના અંતે તેમનો નફો 2 : 1 ના ગુણોત્તરમાં વહેંચવામાં આવે તો કેટલા મહિના પછી શરૂઆત બિઝનેસ b ભાગીદારે પૂર્ણ કર્યું?

Q.201213: a એ 45000 ની મૂડી સાથે ધંધો શરૂ કર્યો, થોડા સમય પછી b પણ રૂ 54000 નું રોકાણ કરીને આ વ્યવસાયમાં ભાગીદાર બન્યા જો વર્ષના અંતે તેમનો નફો 2 : 1 ના ગુણોત્તરમાં વહેંચવામાં આવે તો કેટલા મહિના પછી શરૂઆત બિઝનેસ b ભાગીદારે પૂર્ણ કર્યું?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

a એ 45000 ની મૂડી સાથે ધંધો શરૂ કર્યો, થોડા સમય પછી b પણ રૂ 54000 નું રોકાણ કરીને આ વ્યવસાયમાં ભાગીદાર બન્યા જો વર્ષના અંતે તેમનો નફો 2 : 1 ના ગુણોત્તરમાં વહેંચવામાં આવે તો કેટલા મહિના પછી શરૂઆત બિઝનેસ b ભાગીદારે પૂર્ણ કર્યું? - - a e 45000 ni mudi sathe dhandho sharu karyo, thoda samay pachhi b pan ru 54000 nun rokaan karine aa wyawasayaman bhagidar banya jo warshana ante temano nafo 2 : 1 na gunottaraman wahenchawaman aawe to ketala mahina pachhi sharuaat bijhanes b bhagidare purn karyun? Maths in Gujarati,  partnership  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English