Maths a, b અને c એ એકસાથે વ્યાપાર શરૂ કર્યો અને એક વર્ષ પછી cએ તેની મૂડીના 50% અને મૂડીના 60% જેટલા ગુણોત્તરમાં 5 : 6 : 8 ના પ્રમાણમાં મૂડીનું રોકાણ કર્યું અને બે વર્ષ પછી તેની મૂડીનો 60% ઉમેર્યો કુલ નફો કયા ગુણોત્તરમાં વહેંચવામાં આવશે a, b અને c વચ્ચે?

Q.201214: a, b અને c એ એકસાથે વ્યાપાર શરૂ કર્યો અને એક વર્ષ પછી cએ તેની મૂડીના 50% અને મૂડીના 60% જેટલા ગુણોત્તરમાં 5 : 6 : 8 ના પ્રમાણમાં મૂડીનું રોકાણ કર્યું અને બે વર્ષ પછી તેની મૂડીનો 60% ઉમેર્યો કુલ નફો કયા ગુણોત્તરમાં વહેંચવામાં આવશે a, b અને c વચ્ચે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

a, b અને c એ એકસાથે વ્યાપાર શરૂ કર્યો અને એક વર્ષ પછી cએ તેની મૂડીના 50% અને મૂડીના 60% જેટલા ગુણોત્તરમાં 5 : 6 : 8 ના પ્રમાણમાં મૂડીનું રોકાણ કર્યું અને બે વર્ષ પછી તેની મૂડીનો 60% ઉમેર્યો કુલ નફો કયા ગુણોત્તરમાં વહેંચવામાં આવશે a, b અને c વચ્ચે? - - a, b ane c e ekasathe wyapar sharu karyo ane ek warsh pachhi ce teni mudina 50% ane mudina 60% jetala gunottaraman 5 : 6 : 8 na pramanman mudinun rokaan karyun ane be warsh pachhi teni mudino 60% umeryo kul nafo kaya gunottaraman wahenchawaman aawashe a, b ane c wachche? Maths in Gujarati,  partnership  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English