Maths a અને b એ ચાર મહિના પછી અનુક્રમે રૂ. 50000 અને રૂ. 45000 નું રોકાણ કરીને ધંધો શરૂ કર્યો અને b એ તેની અડધી મૂડી પાછી ખેંચી લીધી, અને તે જ સમયે c કુલ રોકાણ કરીને વ્યવસાયમાં ભાગીદાર બન્યો. વર્ષના અંતે રૂ. 41400 ના નફામાંથી c નો હિસ્સો 70000 નો કેટલો હશે?

Q.201217: a અને b એ ચાર મહિના પછી અનુક્રમે રૂ. 50000 અને રૂ. 45000 નું રોકાણ કરીને ધંધો શરૂ કર્યો અને b એ તેની અડધી મૂડી પાછી ખેંચી લીધી, અને તે જ સમયે c કુલ રોકાણ કરીને વ્યવસાયમાં ભાગીદાર બન્યો. વર્ષના અંતે રૂ. 41400 ના નફામાંથી c નો હિસ્સો 70000 નો કેટલો હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

a અને b એ ચાર મહિના પછી અનુક્રમે રૂ. 50000 અને રૂ. 45000 નું રોકાણ કરીને ધંધો શરૂ કર્યો અને b એ તેની અડધી મૂડી પાછી ખેંચી લીધી, અને તે જ સમયે c કુલ રોકાણ કરીને વ્યવસાયમાં ભાગીદાર બન્યો. વર્ષના અંતે રૂ. 41400 ના નફામાંથી c નો હિસ્સો 70000 નો કેટલો હશે? - a ane b e char mahina pachhi anukrame ru. 50000 ane ru. 45000 nun rokaan karine dhandho sharu karyo ane b e teni adadhi mudi pachhi khenchi lidhi, ane te j samaye c kul rokaan karine wyawasayaman bhagidar banyo. warshana ante ru. 41400 na nafamanthi c no hisso 70000 no ketalo hashe? Maths in Gujarati,  partnership 16800 છે question answers in Gujarati pdf  18600 questions in Gujarati, Know About 17800 છે Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    18800 છે

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English