Maths a અને b બે ભાગીદારો ત્રણ મહિના પછી 4 : 5 ના ગુણોત્તરમાં વ્યવસાયમાં મૂડીનું રોકાણ કરે છે, a તેની મૂડીનો 1/4 ભાગ પાછો ખેંચે છે અને b તેની મૂડીનો 1/5 ઉપાડે છે, 10 મહિના પછી કુલ નફો 7600 નો હિસ્સો કેટલો છે માં

Q.201219: a અને b બે ભાગીદારો ત્રણ મહિના પછી 4 : 5 ના ગુણોત્તરમાં વ્યવસાયમાં મૂડીનું રોકાણ કરે છે, a તેની મૂડીનો 1/4 ભાગ પાછો ખેંચે છે અને b તેની મૂડીનો 1/5 ઉપાડે છે, 10 મહિના પછી કુલ નફો 7600 નો હિસ્સો કેટલો છે માં
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

a અને b બે ભાગીદારો ત્રણ મહિના પછી 4 : 5 ના ગુણોત્તરમાં વ્યવસાયમાં મૂડીનું રોકાણ કરે છે, a તેની મૂડીનો 1/4 ભાગ પાછો ખેંચે છે અને b તેની મૂડીનો 1/5 ઉપાડે છે, 10 મહિના પછી કુલ નફો 7600 નો હિસ્સો કેટલો છે માં - - a ane b be bhagidaro tran mahina pachhi 4 : 5 na gunottaraman wyawasayaman mudinun rokaan kare chhe, a teni mudino 1/4 bhag pachho khenche chhe ane b teni mudino 1/5 upade chhe, 10 mahina pachhi kul nafo 7600 no hisso ketalo chhe man Maths in Gujarati,  partnership  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English