Maths a અને b 7 મહિના પછી એકસાથે 6 : 5 ના ગુણોત્તરમાં મૂડીનું રોકાણ કરીને વ્યવસાય શરૂ કરે છે a તેની બધી મૂડી પાછી ખેંચે છે જ્યારે b તેની અડધી મૂડી પાછી ખેંચે છે જો અંતે પ્રાપ્ત નફાના શેરનો ગુણોત્તર 4 : 5 હોય તો બી ના પૈસા ધંધામાં કેટલો સમય રહ્યો?

Q.201220: a અને b 7 મહિના પછી એકસાથે 6 : 5 ના ગુણોત્તરમાં મૂડીનું રોકાણ કરીને વ્યવસાય શરૂ કરે છે a તેની બધી મૂડી પાછી ખેંચે છે જ્યારે b તેની અડધી મૂડી પાછી ખેંચે છે જો અંતે પ્રાપ્ત નફાના શેરનો ગુણોત્તર 4 : 5 હોય તો બી ના પૈસા ધંધામાં કેટલો સમય રહ્યો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

a અને b 7 મહિના પછી એકસાથે 6 : 5 ના ગુણોત્તરમાં મૂડીનું રોકાણ કરીને વ્યવસાય શરૂ કરે છે a તેની બધી મૂડી પાછી ખેંચે છે જ્યારે b તેની અડધી મૂડી પાછી ખેંચે છે જો અંતે પ્રાપ્ત નફાના શેરનો ગુણોત્તર 4 : 5 હોય તો બી ના પૈસા ધંધામાં કેટલો સમય રહ્યો? - - a ane b 7 mahina pachhi ekasathe 6 : 5 na gunottaraman mudinun rokaan karine wyawasay sharu kare chhe a teni badhi mudi pachhi khenche chhe jyare b teni adadhi mudi pachhi khenche chhe jo ante prapt nafana sherano gunottar 4 : 5 hoy to bi na paisa dhandhaman ketalo samay rahyo? Maths in Gujarati,  partnership  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English