Maths a એ 45000 ના રોકાણ સાથે વ્યવસાય શરૂ કર્યો અને થોડા સમય પછી b રૂ 54000 નું રોકાણ કરીને તેનો ભાગીદાર બન્યો જો વ્યવસાયમાં નફો વર્ષના અંતે 2 : 1 માં વહેંચવામાં આવે તો કેટલા મહિના પછી વ્યવસાય ભાગીદાર બનશો?

Q.201228: a એ 45000 ના રોકાણ સાથે વ્યવસાય શરૂ કર્યો અને થોડા સમય પછી b રૂ 54000 નું રોકાણ કરીને તેનો ભાગીદાર બન્યો જો વ્યવસાયમાં નફો વર્ષના અંતે 2 : 1 માં વહેંચવામાં આવે તો કેટલા મહિના પછી વ્યવસાય ભાગીદાર બનશો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

a એ 45000 ના રોકાણ સાથે વ્યવસાય શરૂ કર્યો અને થોડા સમય પછી b રૂ 54000 નું રોકાણ કરીને તેનો ભાગીદાર બન્યો જો વ્યવસાયમાં નફો વર્ષના અંતે 2 : 1 માં વહેંચવામાં આવે તો કેટલા મહિના પછી વ્યવસાય ભાગીદાર બનશો? - - a e 45000 na rokaan sathe wyawasay sharu karyo ane thoda samay pachhi b ru 54000 nun rokaan karine teno bhagidar banyo jo wyawasayaman nafo warshana ante 2 : 1 man wahenchawaman aawe to ketala mahina pachhi wyawasay bhagidar banasho? Maths in Gujarati,  partnership  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English