Maths રમેશ અને મહેશે સમાન મૂડીનું રોકાણ કરીને ધંધો શરૂ કર્યો પરંતુ રમેશે 8 મહિના પછી તેની આખી મૂડી પાછી ખેંચી લીધી જો 16 મહિના પછીનો કુલ નફો 24000 રૂપિયા હોય તો રમેશનું ડિવિડન્ડ કેટલું છે?

Q.201235: રમેશ અને મહેશે સમાન મૂડીનું રોકાણ કરીને ધંધો શરૂ કર્યો પરંતુ રમેશે 8 મહિના પછી તેની આખી મૂડી પાછી ખેંચી લીધી જો 16 મહિના પછીનો કુલ નફો 24000 રૂપિયા હોય તો રમેશનું ડિવિડન્ડ કેટલું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

રમેશ અને મહેશે સમાન મૂડીનું રોકાણ કરીને ધંધો શરૂ કર્યો પરંતુ રમેશે 8 મહિના પછી તેની આખી મૂડી પાછી ખેંચી લીધી જો 16 મહિના પછીનો કુલ નફો 24000 રૂપિયા હોય તો રમેશનું ડિવિડન્ડ કેટલું છે? - - ramesh ane maheshe saman mudinun rokaan karine dhandho sharu karyo parantu rameshe 8 mahina pachhi teni aakhi mudi pachhi khenchi lidhi jo 16 mahina pachhino kul nafo 24000 rupiya hoy to rameshanun diwidand ketalun chhe? Maths in Gujarati,  partnership  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English